Sun Grand Boulevard thừa hưởng gì từ tổ hợp vui chơi giải trí Sun Worl?

Thương hiệu vui chơi – giải trí Sun World là một trong bốn mũi nhọn kinh tế được Sun Group phát triển, đã thành công rực rõ tại SaPa, Hạ Long, Đã Nẵng, Nam Phú Quốc và sắp tới đây là Thanh Hóa. Tọa lạc trên diện tích hơn 30 ha, hòa hợp trọn vẹn với địa hình tự nhiên, Tổ hợp công viên giải trí mang thương hiệu Sun World thuộc Sun Grand Boulevard gồm 3 mảnh ghép ấn tượng: Công viên nước, công viên chủ đề và đường dạo ven sông dành cho trải nghiệm mua sắm – ẩm thực giải trí

Nếu công viên chủ đề nổi bật với biểu tượng Cây Sáng thế thì đường dạo ven sông có điểm nhấn là Cầu Kỳ Quan – cả 2 hình tượng đều bắt nguồn tư Sủ thi ” Đẻ đất đẻ nước” của người Mường. Trong khi đó, công viên nước mạng đến hành trình phiêu lưu hào hứng qua 4 phân khu: Bờ biển – Biển sâu – Hoang đảo – San hô. Đặc biệt, Sun Group còn dày công kiến tạo sân khấu nổi trên mặt sông, mô phỏng thuyền rồng Lê Lợi, giúp khản giả thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn từ cả 2 bên bờ sông.

Dự án kế thừa lượng khách dồi dào từ công viên Sun World

Hưởng lợi từ những trải nghiệm có một không hai của Sun World, nhà đầu tư tại Sun Grand Boulevard tự tin thu hút đông đảo nguồn khách suốt 4 mùa mà không cần chi phí quảng bá. Bất kỳ ai muốn đến với Sun World đều phải đi qua trục đại lộ trung tâm rộng 120m, tiếp cận dãy nhà phố thương mại đẳng cấp và những căn Boutique hotel sang. Từ đó mở màn tiềm năng khai thác thương mại đa dạng ngành hàng, đảm bảo công suất lấp đầy khi kinh doanh lưu trú – một tương lai sinh lời đáng mong đợi dành có bất kỳ ai sở hữu Sun Grand Boulevard!

Xem thêm: Sun Grand Boulevard Sầm Sơn