TỔNG QUAN DỰ ÁN THƯƠNG MẠI VÀ CHỢ LIGHTLAND HẢI TIẾN HOẰNG HÓA

 • Tên dự án: Khu dân cư thượng mại và chợ Vực Lightland Hải Tiến.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Lightland.
 • Vị trí dự án: xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 • Quy mô dự án: Tổng diện tích dự án: 97.766m2 (9,78ha).
 • Loại hình sản phẩm: Đất ở liền kề và kiot chợ thương mại.
 • Tiện ích dự án: Công viên cây xanh, Khu thương mại dịch vụ, Trường học chuẩn quốc tế, Bãi đỗ xe, Chợ Vực nằm trong Dự án. Phân khu chợ trong nhà và phân khu chợ ngoài
 • Diện tích thiết kế: Từ 77m2, 90m2,100m2.
 • Hình thức sở hữu: Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất, sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư Lightland chính thức mở bán đất nền Lightland Hải Tiến tại Khu dân cư thương mại và chợ Vực, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thánh Hóa:

Để chọn quỹ căn đẹp và chính sách bán hàng hấp dẫn nhất liên hệ: 0988264511, 0983038019

Lightland Hải Tiến Hoằng Ngọc, Hoằng Hóa Thanh Hóa là dự án đất nền liền kề do Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland Hải Tiến làm chủ đầu tư nằm ngay ngã 5, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Kiến tạo một khu đô thị lý tưởng quy mô lớn, với những giá trị hoàn hảo để an cư và đầu tư là những giá thị cốt lõi được LightLand Hải Tiến hướng đến. Dự án LightlLand sở hữu vị trí đắt giá, quy hoạch đồng bộ, hệ thống hạ tầng kỹ thuật phát triển với nhiều tiện ích vượt trội.

Phối cảnh tổng thể dự án Lightland Hải Tiến Hoằng Hóa

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN LIGHTLAND HẢI TIẾN THANH HÓA

Dự án Lightland Hải Tiến tọa lạc tại vị trí ngay ngã 5, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, nằm ngay cửa ngõ ra vào khu du lịch biển Hải Tiến, đầu mối giao thông, giao thương của cả khu vực.

Vị trí dự án Lightland Hải Tiến Hoằng Hóa

 • Phía Bắc giáp với dự án quy hoạch.
 • Phía Nam giáp với khu dân cư hiện hữu và đường huyện lộ 33 đi Hải Tiến.
 • Phía Đông giáp đường huyện lộ 13B.
 • Phía Tây giáp đường quy hoạch ven biển và quy hoạch bệnh viện Hải Tiến giai đoạn 2.

Dự án Lightland Hải Tiến Thanh Hóa nằm vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, nằm trung tâm của 3 tuyến đường quan trọng là đường Ven biển, đường Huyện lộ 33 và Huyện Lộ 13B. Liên kết giao thông đến TP Thanh Hóa, biển Hải Tiến và các vùng lân cận.

Sở hữu vị trí được đánh giá là tâm giao thương của cả vùng, chỉ vài phút di chuyển cư dân có thể tiếp cận với hàng loạt điểm tiện nghie sẵn có từ các trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, đến các điểm vui chơi giải trí, mua sắm tại bãi biểnt Hải Tiến.

Liên kết vùng dự án Lightland Hải Tiến Thanh Hóa

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THƯƠNG MẠI LIGHTLAND HẢI TIẾN THANH HÓA

Khu đô thị Lightland Hải Tiến được chủ đầu tư triển khai theo mô hình tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở với các tiện ích khép kín, với điểm nhấn là khu chợ & thương mại có diện tích lên đến 9.000m2 được nhận định sẽ trở thành trung tâm giao thương hàng hóa của cả vùng.

Tiện ích dự án LightLand Hải Tiến Thanh Hóa

 • Khu chợ truyển thống với khoảng 400 điểm kinh doanh theo mô hình chợ truyền thống được đầu tư cở sỏ hạ tầng bài bản bao gồm 3 khu: chợ tổng hợp, chợ thực phẩm và chợi ngoài trời.
 • Khu kiot với số lượng chỉ 48 kiot, tổng diện tích sàn lên đến 36m2, gồm 1 tầng 24m2 và 1 tầng lững 12m2.
 • Khu thương mại được triển khai ngay trung tâm dự án, đi thẳng từ cổng chính vào có diện tích 1.125m2. Sau khi hoàn thiện, khu thương mại sẽ là nới mua sắm giải trí hiện đại cho cả vùng, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn như Coopmarrt, Mediamart…
 • Trường mầm non theo mô hình giáo dục chuẩn quốc tế được chủ đầu tư chú trọng phát triển và xây dựng, mang đến cho con em cư dân khu đô thị môi trường giáo dục đẳng cấp.
 • Kết hợp hàng loạt tiện ích khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân, khi cớ thể tận hưởng không khí trong lành, sải bước dạo bộ trong công viên cây xanh 7.000 m2 đóng vai trò như lá phổi xanh của toàn bộ khu đô thị. Khu phố đêm nhộn nhịp, phố đi bộ thoáng đãng an lành, dãy shophouse với đầy đủ các loại hình kinh doanh từ ăn uống, mua sắm, giải trí …

Trung tâm thương mại Lightland Hải Tiến Thanh Hóa

Trường mầm non quốc tế tại dự án LightLand Hải Tiến

Khu kiot và chợ nhộn nhịp LightLand Hải Tiến

LightLand Hải Tiến Thanh Hóa khi đi vào hoạt động sẽ tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực Thanh Hóa, giúp cư dân trong trương lai khổng chỉ an cư mà còn có cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời khi dư địa phát triển của khu vực Hải Tiến cón rất lớn.

Linh hoạt an cư và đầu tư.

Sự khác biệt lớn nhất giữa LightLand Hải Tiến và các sản phẩm bất động sản khác đến từ mô hình phát triển. Khi dự án là sự kết hợp hoàn hảo của những khu đô thị quy mô hiện đại và hình thức chợ truyền thống đã ăn sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam. Kết hợp việc đa dạng loại hình sản phẩm cùng pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài giúp dự án thu hút được nhiều nhóm đối tượng khác nhau từ nhà đầu tư, tiêu thương, cư dân bình thường đều phù khi lựa chọn dự án để xuống tiền.

Tại LightLand Hải Tiến nhà đầu tư có thể nhìn thấy tiềm năng tăng giá, tiểu thương nhìn thấy cơ hội làm ăn buốn bán, người dân nhìn thấy một nơi phù hợp để sinh sống khi chợ Vực được di dời vào khu đô thị, trung tâm thương mại hiện đại được mọc lên, tuyền đường ven biển gần dự án được hoàn thành và đặc biệt là kinh tế du lịch tại Hải Tiến đang phát triển mạnh mẽ.

MẶT BẰNG DỰ ÁN LIGHTLAND HẢI TIẾN THANH HÓA

Light Land Hải Tiến là dự án xanh đáng sống nhất huyện Hoằng Hóa, với mật độ phủ xanh lến đến 60% thì đây sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tìm kiếm nơi ” an cư lạc nghiệp ” môi trường sống ” Trong – Sạch – Đẹp”

Mặt bằng phân lô dự án LightLand Hải Tiến – Thanh Hóa

Lightland Hải Tiến được xây dựng với mong muốn kiến tạo nên khu đô thị cao cấp, sang trọng, tinh tế, với không gian xanh thoáng đãng, mang phong các sống mới, hiện đại, đa chức năng, phù hợp với cuộc sống của người dân thành thị.

Lightland Hải Tiến gồm sản phẩm đất liền kề và kiot chợ thương mại đáp ứng nhu cầu mua để ở hoặc mua kinh doanh đầu tư, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.!

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LIGHTLAND HẢI TIẾN THANH HÓA

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN LIGHTLAND HẢI TIẾN.

Giá bán đất nền LightLand Hải Tiến Thanh Hóa: Liên hệ: 0988264511

Tiến độ thanh toán dự án LightLand Hải Tiến : Đang cập nhật

Thông tin chi tiết dự án LightLand Hải Tiến Quý khách liên hệ:

Hotline: 0988264511

Lightland Hải Tiến được xây dựng với mong muốn kiến tạo nên khu đô thị cao cấp, sang trọng, tinh tế, với không gian xanh thoáng đãng, mang phong các sống mới, hiện đại, đa chức năng, phù hợp với cuộc sống của người dân thành thị.
Lightland Hải Tiến gồm sản phẩm đất liền kề và kiot chợ thương mại đáp ứng nhu cầu mua để ở hoặc mua kinh doanh đầu tư, đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.!