Tổng quan dự án tổ hợp khách sạn Boutique Hotel Sun Grand Boulevard

Tên thương mại: Boutique Hotel

Quy mô dự án: 77 căn, 9 tầng nổi, 1 tầng hầm

Vị trí dự án: Dọc theo trục đại lộ Sun Grand Boulevard – quảng trường biển Sầm Sơn

Diện tích: 150 m2, 330 m2, 480 m2

Kiến trúc: Mỗi Block là một kiến trúc khác nhau

Tiện ích: Thừa hưởng mọi tiện ích Sun World Sầm Sơn, và Đại lộ Thương Mại Sun Grand Boulevard

Pháp lý: Sỏ Hữu Lâu Dài

Quản lý vận hành: Tiêu chuẩn 5 sao bởi Sun Property Management – thành viên của tập đoàn Sun Group

Vị trí tổ hợp khách sạn Boutique Hotel Sun Grand Boulevard

Dọc theo trục đại lộ Sun Grand Boulevard – quảng trường biển Sầm Sơn

Boutique Hotel Sun Group Sầm Sơn được bố trí dọc theo đường tuyến giao thông huyết mạch và cũng tuyến phố du lịch trung tâm của đại dự án đô thị sinh thái nghỉ dưỡng và du lịch. Đây là Boutique shophouse dang khách sạn duy nhất có vị trí ôm trọn mặt đường du lịch khu đô thị sinh thái, đồng thời cận kề quảng trường biển và quần thế du lịch nghỉ dưỡng Sun Group Sầm Sơn, Boutique Hotel Sun Group Thanh Hóa nắm giữ điểm mạnh vượt trội về vị trí, đảm bảo cho sự tăng trưởng bền vững của giá trị bất động sản sải bước trên đại lộ trung tâm hoa lệ băng qua những dãi shophouse rực rõ của Sun Grand Boulevard cư dân đã có thể chạm tới bầu không khí tươi mát của bãi biển đẹp nhất phía Bắc – Sầm Sơn, với bờ cát dài miên man cùng những hàng dừa xanh ngút tầm mắt.

  • Cách Hà Nội: 90 phút lái xe
  • Cách TP Thanh Hóa: 15 phút lái xe
  • Cách sân bay thọ xuân: 55 phút lái xe

Mặt bằng quy hoạch Boutique Hotel Sun Grand Boulevard

Ngoài ra ở mặt đường Nguyễn Hồng Lễ, CĐT cũng quy hoạch xây dựng 100% các tòa khách sạn minihotel có chiều cao dự kiến là 16 tầng, đây sẽ là sản phẩm đầu tư dành cho những nhà đầu tư lớn muốn tự vận hành và quản lý khách sạn của riêng mình.

Và đặc biệt nhất khi ở phần ” cán búa” ( theo cách gọi dân giã) sẽ là các dãy Boutique Hotel cao 9 tầng & 1 tầng hầm với thiết kế vô cùng độc đáo khi tiếp tục lấy cảm hứng từ thành phố Barcelona tráng lệ, nhưng được tô điểm thêm bằng 6-12 phong cách khác nhau.

Tại đây, các căn Boutique Hotel sẽ có diện tích từ 150 m2 ( 7,5×20) đến 480 m2(20×24), hình thức sở hữu lâu dài giống như Shophouse Grand Boulevard, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong. Sẽ là tuyến phố thương mại sầm uất kết nối du khách tham quan dự án từ Sun World Sầm Sơn đến quảng trường và đi ra bãi tắm biển.

Sản phẩm Boutique Hotel sẽ được tập đoàn Sun Group cho ra mắt thị trường dự kiến vào tháng 5/2022 tới đây.

BOUTIQUE HOTEL

TỔNG MẶT BẰNG

MẶT CẮT ĐỨNG

Đơn vị quản lý vận hành SUN PROPERTY MANAGEMEN

Dự án Boutique Hotel – Sun Grand Boulevard được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi Sun Property Management – một thành viên của tập đoàn Sun Group. Với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5* cho một khu đô thị đáng sống bậc nhất xứ Thanh – nơi hộ ngộ của những gia chủ đẳng cấp và thành đạt như:

  • An ninh 24/7, trực chốt chu đáo ngày đêm và hệ thống camera ở khắp nơi tại khu đô thị.
  • Đội ngũ chăm sóc cảnh quan môi trường chu đáo, thân thiện.
  • Hỗ trợ kỹ thuật các hạng mục hạ tầng như điện, nước, internet, smarthome,..
  • Dịch vụ gia tăng như: quản gia khi chủ nhà đi vắng, chăm sóc sức khỏe tại nhà, đưa đón con nhỏ đi học, chăm sóc người cao tuổi…

Chính sách bán hàng Boutique Hotel Sun Grand Boulevard

 

Tổng quan dự án tổ hợp khách sạn Boutique Hotel Sun Grand Boulevard Tên thương mại: Boutique Hotel Quy mô dự án: 77 căn, 9 tầng nổi, 1 tầng hầm Vị trí dự án: Dọc theo trục đại lộ Sun Grand Boulevard – quảng trường biển Sầm Sơn Diện tích: 150 m2, 330 m2, 480 […]