Flamingo Hải Tiến hỗ trợ nhà đầu tư vận hành căn hộ trực tuyến tại Ibiza Party Resort

Người mua căn hộ nghỉ dưỡng ABTel thuộc dự án Flamingo Hải Tiến có thể dùng ứng dụng gi động để tự quản lý, vận hành cho thuê sản phẩm.

Theo đại diện Flamingo, nếu mua dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng khác, khách hàng nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. CÒn chủ sở hữu ABTel sẽ chủ động quản lý và vận hành sản phẩm qua ứng dụng di động, chia sẽ lợi nhuận với chủ đầu tư

Từ tần 3 đến từng 17 của Ibiza Party Resort là các căn ABTel cho phép nhà đầu tư tự vận hành

Để giúp chủ sở hữu ABTel tự vận hành, Flamingo phát triển ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư đăng sản phẩm cho thuê, tương tác với khách hàng, tùy chọn dịch vụ cộng thêm, nhận đặt phòng, quản lý check -in, check -out…, cũng như quyết định giá cho thuê trên giá nền chủ đầu tư quy định.

Ứng dụng hiển thị các thông tin từ lịch sử khai thác, doanh thu, các dich vụ cộng thêm, lưu lượng khách hàng, thời gian khai thác dịch vụ tối ưu… đến lợi nhuận và mức chia sẽ lợi nhuận. Nhờ vậy, giúp nhà đầu tư có thể sử dụng, khai thác và quản lý thông tin của ABTel hiệu quả hơn.

Nền tảng Flamingo triển khai có tính năng tương tự các trang thương mại như: Agoda, Booking, Hotel, Traveloka… Sủ dụng kênh này, nhà đầu tư có thể chủ động đăng sản phẩm cho thuê với chi phí hấp dẫn hơn. Điểm nhấn trên nền tảng là tính sở hữu của sản phẩm. Nhà đầu tư có thể tự vận hành, ủy thác hay nhận ủy thác từ nhiều chủ sỏ hữu khác với tính năng chia sẽ lợi nhuận.

Sở hữu vị thế 3 mặt giáp biển, 100% các căn hộ tại Ibiza Party Resort có tầm nhìn ra biển Hải Tiến

Ngoài ra, Flamingo cam kết hỗ trợ chủ sở hữu trong công tác quản lý. Chủ đầu tư sẽ đầu tư quảng bá, truyền thông về dự án cùng loạt tiện nghi khi lưu trú tại ABTel của tòa tháp Ibiza Party Resort, từ đó thu hút lượng du khách lớn đến lưu trú và nghỉ dưỡng, tăng doanh thu cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Flamingo cũng hỗ trợ chủ sở hữu trong các dịch vụ chăm sóc khách hnagf, đưa đón khách tại Sân bay, các dich vụ tham quan du lịch, quản gia riêng… để nhà đầu tư khai thác kinh doanh hiệu quả.

“ABTel hướng khách hàng đến phương thức kinh doanh hiệu quả, an toàn khi có sự đồng thuận của đơn vị chủ đầu tư uy tín. Nhà đầu tư vừa nhận sự hỗ trợ từ Flamingo, vừa có thể kinh doanh trên nền tảng của chủ đầu tư và khai thác sản phẩm từ lượng khách khổng lồ hiện có của tập đoàn” một nhà đầu tư đánh giá.

Uy tín tập đoàn, hệ thống nghỉ dưỡng mang phong cách Flamingo cùng những tiện ích tại ” thiên đường giải trí” Thanh Hóa cũng là những yếu tố được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

Trên hành trình hơn 20 năm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, Flamingo Holdings Group đã kiến tạo nhiều dự án quy mô như Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lãi… Những khu nghỉ dưỡng này đã góp phần thay đổi diện mạo mỗi địa phương và mang lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư. Với dự án mới nhất Flamingo Hải Tiến, Flamnigo kỳ vọng đưa khu vực này tiệm cận với Sầm Sơn và trở thành trung tâm giải trí về đêm của Thanh Hóa.

Trung tâm khoáng nóng Onsen bên trong tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort

Do đó, khách sử dụng dòng sản phẩm ABTel tại Flamingo Hải Tiến có thể hưởng đặc quyền từ hệ tiện ích cao của dự án. Đó là chứng kiến đời sống hoang dã của savan hay đàn cá heo hồng tại sông Amazon với công nghệ thực tế ảo Hologram 7D từ Dubai: vui chơi tại hệ thống hàng trăm nhà hàng, bar, pool bar: những trải nghiệm mới lạ cùng bạn bè tại sàn bia chứng khoán: chiêm ngưỡng những show trình diễn mãn nhãn tại lễ hội Carnival hay chăm sóc sức khỏe tại tổ hợp trị liệu, spa và thải đọc với trung tâm khoáng nóng Onsen.

Với những lợi thế riêng, Flamingo Hải Tiến nói chung và dòng sản phẩm ABTel nói riêng được kỳ vọng khẳng định vị thế của Flamingo Holdings Group trên hành trình xây dựng những khu du lịch sinh thái, đem lại trải nghiệm chất lượng hơn cho khách hàng.

ĐẤT XANH MIỀN BẮC ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ FLAMINGO LỰA CHON LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN

Cập nhật mới nhất bảng giá và chính sách bán hàng dự án Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến: 0988264511, 0983038019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *