Lý do Sun Group đầu tư vào Hòa Bình

Thị trường bất động sản đã phát triển mạnh mẽ trong hơn 10 năm qua như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Đã Nẵng ….

Những nơi này hội tụ nhiều yếu tố kích thích giá nhà tăng mạnh, chẳng hạn như vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi.,….

Thời gian gần đây, nhiều điểm sáng mới bắt đầu xuất hiện, tiêu biểu như thị trường Thanh Hóa, Bình Thuận… và đặc biệt là thị trường mới nổi như Hòa Bình. Và hãy cùng xem lý do tại sao Sun Group chọn Hòa Bình là bến đỗ tiếp theo.

Tại sao Sun Group đầu tư vào Hòa Bình?

Thủ phủ du lịch hấp dẫn:

Với vị trí tiếp giáp với Hà Nội và kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận, Hòa Bình là điểm đến hấp dẫn của du khách. Với những thắng cảnh độc đáo như: Thung Nai, Mai Chậu, Sông Đà, suối nước khoáng Kim Bôi,…. và nhiều nét văn hóa bản địa đặc sắc, nơi đây hội tụ đủ các lợi thế để hình thành một khu nghỉ dưỡng sinh thái, tham quan cao cấp.

Tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản

 

Hạ tầng cất cánh, bất động sản vươn mình:

Tỉnh Hòa Bình đang tích cực quy hoạch, triển khai và đưa vào sử dụng hàng loạt công trình hạ tầng quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho sự vươn lên mạnh mẽ của tỉnh.

Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình được xây dựng và đưa vào sử dụng đã rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Hòa Bình chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ.

Theo kế hoách, trong 5 năm tới, tỉnh cũng sẽ hoàn thành việc xây dựng đường cao tốc Hòa Bình với bề rộng nền đường 80-110m, đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình – Mai Châu, đường Hồ Chí Minh, đường Vành đai Hà Nội …

Điểm sáng thu hút đầu tư:

Nhiều nhà đầu tư nhanh chóng thâu tóm bất động sản tại các khu vực “nóng” như Lương Sơn, Kỳ Sơn, Kim Bôi, TP Hòa Bình, Các dòng tài trợ cho Hòa Bình dự kiến sẽ tăng lên khi khu vực này phát triển.

Sun Group đầu tư vào Hòa Bình:

Người khai mở Sun Group sẽ đầu tư vào Hòa Bình siêu dự án nghỉ dưỡng

Theo dự kiến, Tập đoàn Sun sẽ đầu tư dự án tổ hợp Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí đẳng cấp tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. Với nhiều truyền thống, phong tục độc đáo, món ăn dân dã, hấp dẫn du khách thập phương đặc biệt là khách nước ngoài.

Vẻ đẹp tự nhiên của đồi Thung Hòa Bình

Tổ hợp gồm: Khu cáp treo và tàu hỏa leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ, khu ga đi tàu hỏa – Đồi Thung); khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp; khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hòa.

Dự án được xây dựng và triển khai sau quá trình nghiên cứu kỹ càng. Tập đoàn Sun Group khi đầu tư vào Hòa Bình đưa ra những mục tiêu, tầm nhìn khi thực hiện dự án:

  • Mục tiêu 1: Khai thác, tận dụng tối đa tiềm năng sẵn có của tỉnh Hòa Bình.
  • Mục tiêu 2: Xây dựng dự án trở thành điểm đến đẳng cấp, vươn tầm quốc tế. Dự án là bàn đạp giúp du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Dự kiến tổ hợp dự án Sun Group đầu tư vào Hòa Bình:

  • Khu ga đi cáp treo – nằm tại Cuối Hạ; khu ga đi tàu hỏa – tại Đồi Thung Lạc Sơn
  • Khu tổ hợp sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp
  • Khu đô thị nghỉ dưỡng YoKo Onsen Quý Hòa

Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Nhìn vào những ông lớn địa ốc cùng hội tụ tại đây như Sun Group, Vingroup, Flamingo, T&T,…. với bức tranh bất động sản sống động mà các chủ đầu tư đang cùng kiến tạo tại Hòa Bình.  Một tương lai mới đang mở ra cho vùng đất cửa ngỏ Tây Bắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *