Sẽ bắn pháo hoa nổ tầm thấp tại Lễ kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm

Sẽ bắn pháo hoa nổ tầm thấp tại Lễ kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2022

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành kế hoạch số 75/KH-UBND về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn, 5 năm thành lập thành phố Sầm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2022.

Theo đó, Lễ kỷ niệm năm 115 năm du lịch Sầm Sơn, 5 năm thành lập thành phố Sầm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2022 là sự kiện chính trị, văn hóa có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Thanh Hóa các hoạt động thể thao, du lịch để giới thiệu đến Nhân Dân, du khách trong và ngoài nước lịch sử hình thành và phát triển du lịch Sầm Sơn qua 115 năm.  Nhấn mạnh đến những thay đổi tích cực, chuyển biến mạnh mẽ trong diện mạo đô thị và chất lượng du lịch dịch vụ Sầm Sơn với những sản phẩm du lịch đặc sắc, đánh dấu sự trưởng thành của thành phố Sầm Sơn sau 5 thành lập. Khẳng định thành phố Sầm Sơn đang từng bước xây dựng và phát triển trở thành đô thị du lịch trọng điểm quốc gia, điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.

Thông qua sự kiện và các hoạt động bên lề để đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người xứ Thanh đến với du khách trong nước và quốc tế; mở ra cơ hội thu hút đầu tư, khai thác các nguồn lực tự nhiên, xã hội cho phát triển du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thanh Hóa nói chung và thành phố Sầm Sơn nói riêng.

Cổ vũ, động viên tinh thần Nhân dân hăng hía thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng thành phố Sầm Sơn văn minh, thân thiện, đẹp trong lòng bạn bè và du khách.

UBND tỉnh yêu cầu Lễ kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn, 5 năm thành lập thành phố Sầm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2022 được tổ chức theo đúng kế hoạch, kịch bản được phê duyệt; mang đậm bản sắc văn hóa có tính nghệ thuật cao độc đáo ấn tượng; hình thức tổ chức chuyên nghiệp, thiết thực, an toàn và hiệu quả; đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bênh COVID-19 và an ninh trật tự

Lễ kỷ niệm dự kiến bắt đầu từ 19 giờ 30, ngày 23-4-2022 tại Sân Khấu Quảng Trường biển, phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn.

Chương trình Lễ kỷ niệm dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Trong chương trình sẽ có màn bắn pháo hoa nổ tầm thấp (15 phút).

Một số hoạt động chào mừng trước, trong và sau Lễ kỷ niệm:

Xem thêm:  Sẽ bắn pháo hoa nổ tầm thấp tại Lễ kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm

Ra mắt tổ hợp căn hộ cao tầng Sun Sầm Sơn  Thanh