Sun Group Sầm Sơn – Cơ hội đầu tư ” Vàng” tại Thanh Hóa 2021

Vào những ngày vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa chính thức phê duyệt dự an Sun Group Sầm Sơn tỷ lệ 1/500 tại 8 phường và 3 xã thuộc thành phố Thanh Hóa. Chắc hẳn trong mắt các nhà đầu tư, Sun Group Sầm Sơn chính là một dự án vô cùng ” HOT”, là cơ hội vàng để đầu tư năm 2021 tại thành phố du lịch nổi tiếng của đất nước.

Sun Sầm Sơn sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa tại Thanh Hóa

Sun Sầm Sơn có vị trí đắc địa cho phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Tọa lạc tại khu vực 8 phường và 3 xã, dự án giống như một ngôi sao tỏa sáng cả một vùng đất rộng lớn. Với 2 mặt giáp các sông biển, đồng thời lại gần sở hữu tuyến đường du lịch trung tâm trong tương lai, chắc chắn dự án sẽ là một khu nghỉ dưỡng và an cư cực kỳ nổi bật trong tương lai.

Cũng từ vị trí đó mà giao thông tại Sun Sầm Sơn vô cùng thuận tiện dễ dàng. Việc di chuyển ra đường quốc lộ các khu trung tâm thành phố sẽ không mất quá nhiều thời gian, dự án được dự đoán là khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất vùng Bắc Trung Bộ, chắc hẳn sẽ không khiến các nhà đầu tư và khách hàng thất vọng.

Dự án trọng điểm của Sun Group tại Thanh Hóa Năm 2021

Sun Sầm Sơn dự kiến là dự án lớn nhất năm 2021 của Sun Group tại Thanh Hóa. Với diện tích rộng lớn lên tới hơn 1.260 ha, dự án dự kiến được xây dựng để trở thành một thành phố sinh thái kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng tọa lạc ngay ven biển Sầm Sơn.

Sun Group Sầm Sơn mang trọng trách gánh vác một phần trong sự phát triển của thành phố du lịch, là dự án trong điểm làm thay đổi diện mạo của cả khu vực, với những tòa khách sạn du lịch cao nhất. Ngoài ra, dự án còn gây ấn tượng với khu biệt thự nhà phố, đồng thời được bao quanh bởi con sông hồ nhân tạo, giúp dự án giống như một hòn đảo trên cạn. Các nhà đầu tư hẳn sẽ nhận biết được vai trò quan trọng của dự án này và không bỏ qua cơ hội hiếm có.

Sun Group Sầm Sơn quy hoạch và xây dựng nhanh chóng

Sun Group Sầm Sơn đã được động thổ chính thức xây dựng ngày 26/10/2020 với hạng mục đầu tiên là Quảng Trường trung tâm. Từ thời điểm đó đến khi hoàn thành toàn khu cũng là quá trình 4-5 năm. 4 năm để xây dựng và hình thành một khu đô thị ven sông hiện đại, cao cấp, dành cho khách hàng hạng sang và siêu sang, đồng thời đưa thành phố Sầm Sơn lên một tầm cao phát triển mới, liệu có quá  sớm? Sun Group Sầm Sơn chắc chắn sẽ cam kết thực thi, bàn giao đúng tiến độ, giúp các nhà đầu tư không chịu thiệt thòi, và các khách hàng cũng không cần lo lắng.

Tâm điểm phát triển của miền Trung trong tương lai

Sun Group Sầm Sơn được kỳ vọng cao về sự nâng cao sức phát triển của thành phố Thanh Hóa. Vốn nổi tiếng là trung tâm công nghiệp và dịch vụ du lịch của cả nước, dự án sẽ là tâm điểm giúp thành phố cảng trở thành cả trung tâm du lịch hiện đại và thu hút các du khách ghé thăm. Các toà khách sạn Condotel cao tầng sẽ là điểm nhấn cho toàn dự án bên cạnh các khu biệt thự liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

Như vậy, với cơ hội đầu tư lớn và hiếm có tại thành phố biển, chắc chắn Sun Group Sầm Sơn sẽ là dự án nổi bật không nhà đầu tư nào muốn bỏ qua. Khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng Sun Group sẽ gây bão trong tương lai vì sự đặc biệt mà dự án tạo nên cho xứ Thanh. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu về đô thị tuyệt vời này !