Sun Riverside Village Sầm Sơn đón ” khẩu vị ” mới của giới đầu tư trong Covide -19

The Link, phân khu mới ra mắt thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village Sầm Sơn Thanh Hóa, đáp ứng nhu cầu sống tại những không gian xanh, trong lành, đầy đủ tiện ích.

Nhu cầu đầu tư thay đổi do đại dịch 

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu ( GWI), đại dịch khiến người dân đặt yếu tố môi trường sống tốt cho sức khỏe lên hàng đầu, không chỉ mang lại lợi ích cho thể chất, tinh thần mà còn nâng cao hiệu suất lao động.

Dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn chú trọng các mảng xanh

Đánh giá về những tác động của đại dịch lên bất động sản, tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam nhận định: ” Tại Việt Nam, các đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội có mật độ cao, vì vậy khi dịch bệnh bùng phát, tốc độ lay lan nhanh. Do đó, về mặt tích cực, đại dịch giúp các nhà quy hoạch có cơ hội nhìn lại cách phát triển đô thị thế nào là hiệu quả nhất”.

Cũng theo Saviils, với phân khúc đầu tư nhà ở và nghỉ dưỡng, hiện nay, người mua nhà đang tìm kiếm bất động sản khu vực ngoại ô. Họ tìm không gian mở, tận hưởng không khí ngoài trời và điều này được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hậu đại dịch.

Còn theo ông Nguyễn Anh Tú, Phó tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đại dịch làm thay đổi nhu cầu của người mua nhà Thị trường chứng kiến nhiều biến đổi về ” khẩu vị” của giới đầu tư cũng như khách hàng khi họ ưu tiên chọn sản phẩm gắn với du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Những xu hướng staycation ( du lịch tại chỗ) hay workcation  ( du lịch kết hợp làm việc từ xa) … trở nên thịnh hành. Những điểm đến không quá xa thành phố lớn, dễ di chuyển như Sầm Sơn, Hạ Long … sẽ lọt tầm ngắm của du khách và giới đầu tư phía Bắc.

Báo cáo mới nhất của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng chỉ ra, bất động sản gắn với du lịch, ghỉ dưỡng sẽ là điểm sáng hấp dẫn năm nay, khi nghành du lịch phục hồi sau đại lịch. Theo đó, các sản phẩm có pháp lý đầy đủ, đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn về môi trường du lịch, nghỉ dưỡng, được đầu tư tốt về hạ tầng và phát triển bới các chủ đầu tư uy tín sẽ tiếp tục được săn đón.

Sun Riverside Village Sầm Sơn đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư

Phân khu The Link thuộc Khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village đang được giới đầu tư quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *