Tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort: Đưa khoáng nóng vào tận căn hộ

Bên cạnh hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng theo phong cách Flamingo, tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort  Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa còn mang đến cho gia chủ và du khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ trị liệu, thải độc và làm đẹp, đặc biệt là hệ thống khoáng nóng vào tận căn hộ.

Tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort trung tâm trị liệu khoáng nóng tại Thanh Hóa.

Với mục tiêu kiến tạo tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng khép kín, hiện đại tại Thanh Hóa, chủ đầu tư Flamingo của tòa tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort Hải Tiến một mặt chú trọng đầu tư xây dựng hàng loạt chuỗi tiện ích tiệc tùng nhưng đồng thời cũng thiết kế khu vực dành riêng cho trung tâm trị liệu khoáng nóng Rukiko Onsen. Với tổng diện tích lên đến gần 1.000 m2, trung tâm Rukiko Onsen phục vụ nhu cầu thải độc, phục hồi chức năng của du khách sau những giờ phút vui chơi, giải trí, mua sắm, thể thao biên, tiệc tùng ,…

Trung tâm trị liệu khoáng nóng rộng 1.000 m2, nằm trong tòa tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến

Được quy hoạch với hàng chục tiện ích cao cấp ngay trong tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến, Rukiko Onsen hứa hẹn trở thành ” thiên đường trị liệu và chăm sóc sắc đẹp” tại xứ Thanh. Ngay khi đưa vào hoạt động, nới đây sẽ mở cửa 24/24 để chào đón khách đến thư giản, trị liệu và trải nghiệm các liệu trình tái tạo, phục hồi năng lượng.

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, trong khu vực nghỉ dưỡng và trị liệu của tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến còn có tổ hợp Spa và thải độc – Seva Spa & Beauty Destination hiện đại, sang trọng: dịch vụ gym, massage, xông hơi, sục, bể bơi 4 mùa .. Tại đây, du khách có cơ hội tận hưởng những liệu trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe với trang bị tân tiến hiện nay.

Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến đưa khoáng nóng đến tận căn hộ.

Đề cao tính riêng tư và tiện lợi cho những du khách muốn tận hưởng liệu trình khoáng nóng Onsen, chủ đầu tư Flamingo đã đưa khoáng nóng vào trong căn hộ của tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến, mang đến trải nghiệm khác biệt cho gia chủ và khách lưu trú.

Theo Tập đoàn Flamingo, Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến cũng là dự án đầu tiên tại Thanh Hóa đưa liệu trình khoáng nóng Onsen vào căn hộ điển hình, thông qua cấp nguồn nước khoáng nóng vào đầu chờ, chung nguồn với trung tâm khoáng nóng giúp khách lưu trú thoải mái tận hưởng liệu trình Onsen tại gia.

Chủ đầu tư Flamingo đưa dịch vụ khoáng nóng vào từng căn hộ dự án Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến

Dù đã có ” thiên đường khoáng nóng” quy mô ngay trong lòng Ibiza Party Resort nhưng chúng tôi vẫn muốn biến các căn hộ trở thành trung tâm trị liệu chất lượng và riêng tư – đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe riêng biệt của quý khách ngay trong căn hộ “, địa diện chủ đầu tư tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort chia sẽ.

Cũng theo chủ đầu tư, với dịch vụ khoáng nóng tại gia và trị liệu tại thiên đường khoáng nóng Rukiko Onsen, du khách sẽ được gột rửa, thải độc và tái tạo năng lượng sau thời gian miệt mài với công việc. Đây cũng là nới thu giãn, làm đẹp tuyệt vời dành cho các bạn trẻ sau thời gian trải nghiệm, vui chơi hết mình tại Ibiza Party Resort cũng như tổ hợp giải trí và tiệc tùng Flamingo Hải Tiền.

Ibiza Party Resort Hải Tiến là dự án tháp tiệc tùng và là mảnh ghép cuối cùng của Flamingo Hải Tiến, với tổng diện tích lên đến 19 ha. Dự an được thiết kế là một tòa tháp cao 21 tầng với tổ hợp hàng chục tiện ích giải trí – tiệc tùng, chia thành 7 phân khu riêng biệt, thuận tiện và cung cấp các dịch vụ hạng A cho du khách.

Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến được ví như trái tim của thiên đường du lịch-giải trí-nghỉ dưỡng đầu tiên tại Thanh Hóa

Dự án được phát triển dựa theo tinh thần của hòn đảo giải trí tiệc tùng nổi tiếng thế giới – Ibiza, tọa lạc ngoài khơi bờ biển thành phố Valencia, thuộc quần đảo Baleares, Tây Ban Nha. Đây là nơi những diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hollywood và giới doanh nhân giàu có bậc nhất nhất thế giới đến thư giãn, giải trí.

Ngoài những tuyến phố giải trí, mua sắm, ẩm thức kéo dài hàng cây số, Ibiza Party Resort còn sở hữu gần 600 phòng khách sạn có tầm nhìn hướng biển. Mỗi căn hộ đều được thiết kế như một mini bar với hệ thống âm thanh, ánh sáng giải trí cao cấp, đáp ứng nhu cầu giải trí thời thượng của du khách.

Sau khi hoàn thiện, tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến được kỳ vọng sẽ góp phân thúc đẩy du lịch biển khu vực Hải tiến tăng trưởng, đưa Thanh Hóa trở thành tâm điểm thị trường du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc trong tương lai gần.

ĐẤT XANH MIỀN BẮC ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ FLAMINGO LỰA CHON LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN

Cập nhật mới nhất bảng giá và chính sách bán hàng dự án Ibiza Party Resort Flamingo Hải Tiến: 0988264511, 0983038019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *