The Link – Kết nối trọn cảm xúc, thỏa mãn mọi mong chờ

Sun Riverside Village – Không chỉ dừng lại ở cảnh đẹp hay sự phục vụ chu đáo, một nơi đáng đến trong mắt du khách thế hệ mới phải vừa cận kề hệ tiện ích sôi động vừa giữ được không gian bình yên, gần gũi thiên nhiên bản địa.

Nắm bắt tâm lý ấy, nên dẫu quỹ căn hữu hạn chỉ hơn 200 sản phẩm song cả shophouse, biệt thư đơn lập, song lập thuộc The Link đều được Sun Group quy hoạch hết sức tinh tế: một bên là thiên nhiên nguyên sơ của sông Đơ – một bên là những trải nghiệm vui chơi giải trí rực rõ sắc màu. Bước đến The Link là mở ra một chuỗi trải nghiệm kết nối trọn cảm xúc, thỏa mãn mọi mong chờ.

Bình yên giữa thiên nhiên xứ Thanh: ngoài sự tô điểm từ sông Đơ thì cụm 4 công viên nội khu cũng như hệ tiện ích cảnh quan được bố tró hài hòa trong 75% diện tích trên quy mô 14,64 ha chính là cách mà The Link mang đến một ngôi nhà thứ hai, một quần thể nghỉ dưỡng lỹ tưởng cho những người theo đuổi lối sống xanh.

Trải nghiệm chất Latin ngay tại Việt Nam: là điểm đến lấy cảm hứng, tôn vinh màu sắc vũ hội Latin như nhà câu lạc bộ khiêu vũ, công viên thể thao Carnival, công viên Rumba, công viên ân nhạc Latin, vườn thiền nhiệt đới Caribe….. Những tiện ích đẳng cấp rực sáng như Quảng trường  Rumba, Quảng trường nhạc nước, còn có Sân khấu biểu diễn và Tuyến phố thương mại tạo nên một không gian sôi động nhộn nhịp bất kể ngày hay đêm. Đây là nơi phù hợp với các hoạt động trưng bày, biểu diễn, trình chiếu và hoạt động giải trí văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Tất cả dường như ” ăn ý” hòa vào nhịp sống sôi động giúp 24 giờ của cư dân và du khác như đang lạc giữa trởi Tây.

Đặc quyền tận hưởng liên hoàn, cuộc sống tại The Link được vây quanh với muôn vàn tiện ích bởi đối diện là công viên giải trí quy mô hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ – Sun World, chỉ vài bước đã chạm tới trục đại lộ SUn Grand Boulevard hay hướng về phía bên kia sông là phân khu The River với Nhà hàng bến tàu hay Công viên Bãi biển. Hệ sonh thái tỷ đô này chính là chìa khóa khiến bất kỳ ai cũng sẵn sàng quay trở lại nhiều lần để khám phá trọn vẹn vẽ đẹp hay dự độc đáo trong từng cảnh quan

Đến với The Link là đến với những cảm xúc trọn vẹn được đan cài khóe léo, mang lại tiêu chuẩn tận hưởng hoàn hảo cho mọi nhu cầu từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *